Sự thật về Trưởng phòng bán hàng với thu nhập 9 con số tại AutoGroup

0
834

Là một 9X thế hệ đầu, Hà Thu là một trong những người trẻ thành công tiêu biểu và hiện đang giữ chức vụ Trưởng phòng bán hàng của AutoGroup với thu nhập lên đến 9 con số.

Trong giới chơi xe sang của Hà Nội hiện nay, hẳn là không còn lạ lẫm với cái tên Hà Thu. Hà Thu là một cô gái 9x và là một nữ Trưởng phòng bán hàng giỏi và có uy tín cao tại AutoGroup – Một Tập đoàn hàng đầu về xe sang và xe sang lướt tại Việt Nam. Để có được thành công như ngày hôm nay, với Hà Thu đó không phải là may mắn mà là nỗ lực và cố gắng. 

“Là phụ nữ – đừng để mình bị động”

Phụ nữ từ xưa đến nay dù ít hay nhiều đều bị gắn cho cái mác không làm được gì hay chỉ nên nội trợ và ở nhà chăm sóc gia đình con cái. Mặc dù, ngày nay rất nhiều phụ nữ thành công, những doanh nhân hàng đầu là nữ giới, nhưng ở đâu đó vẫn có những định kiến về phụ nữ xoay quanh chúng ta ngày ngày. 

Hà Thu sinh ra trong một gia đình gia trưởng, từ nhỏ cô đã đặt mục tiêu bản thân phải cố gắng và nỗ lực gấp đôi để thay đổi suy nghĩ của không chỉ gia đình mà còn là của xã hội. 

Sau khi ra trường với tấm bằng giỏi của Đại học Luật Hà Nội, Hà Thu không lựa chọn một con đường làm nhân viên công chức bình thường mà cô chọn thử sức mình nhiều lĩnh vực khác nhau và cũng vấp phải sự phản đối của nhiều người. Bố cô luôn cho rằng, phụ nữ nên chọn yên bề gia thất, không cần học cao chỉ cần về lấy chồng và chăm sóc gia đình thật tốt thì đó mới là cuộc sống. Tuy nhiên, Hà Thu không hề chùn bước hay nghe theo lời bố mình mà từ bỏ công việc cũng như tham vọng của mình hiện tại. Với cô, là phụ nữ cũng cần tự chủ và không để mình bị động hay bị phụ thuộc. Sau vài năm chinh chiến trên nhiều lĩnh vực và vị trí khác nhau, cô đã lựa chọn AutoGroup là nơi để gắn bó, vì AutoGroup không chỉ đáp ứng được nhu cầu mà còn là nơi để tài năng của cô được thể hiện rõ ràng, để cô có thể phát triển rực rỡ nhất và thay đổi hoàn toàn thái độ của gia đình và xã hội đối với cô gái trẻ 9x.

Môi trường làm việc tốt tạo nên con người và sự thành công 

Khi được hỏi lý do cô chọn gắn bó với AutoGroup, cô chỉ đơn giản cười và bảo rằng: “ Vì ở đây tôi cảm thấy mình được thuộc về, một nơi tôi không chỉ được cống hiến mà còn được trân trọng và được trao những kiến thức, những cơ hội để bản thân phát triển”. Sau thời gian gắn bó với vị trí Trưởng phòng bán hàng của Auto Group Thu Hà cho biết, Cô đã trưởng thành hơn rất nhiều và đã có được cho bản thân mức thu nhập với 9 con số, điều mà nhiều người ao ước.

Hà Thu chia sẻ thêm: mới đầu khi cô lựa chọn AutoGroup cũng là một điều tình cờ, và trước đó cô chưa từng làm bất cứ công việc gì liên quan đến xe hơi và đặc biệt là xe hơi hạng sang. Nghĩ lại cơ hội lần đó, cô rất vui và tự hào vì bản thân đã không bỏ qua nó. Cô được bạn bè giới thiệu và biết đến AutoGroup là một trong những Tập đoàn lớn về xe sang và xe sang lướt tại Việt Nam, từ những chia sẻ của bạn mình, cô biết được đây là một môi trường tốt và là một cơ hội mới cho bản thân. Sau khi suy nghĩ một thời gian, Cô hạ quyết tâm ứng tuyển vị trí Trưởng phòng bán hàng Tập đoàn AutoGroup, cũng thật bất ngờ, có thể bằng kinh nghiệm và kỹ năng của cô mà cô được chọn vào làm trong hàng trăm hồ sơ ứng tuyển. 

Hà Thu cho biết, môi trường làm việc tại AutoGroup khác hẳn với những nơi trước đây Cô từng làm, tại đây, Cô không bị cô lập và không phải tự lực , đơn lẻ một mình. Hà Thu hay bất kể một nhân sự nào khi gia nhập Auto Group đều được hướng dẫn tận tình từ đồng nghiệp và Quản lý cũng như Ban Lãnh đạo hay những buổi đào tạo để trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng. Ở AutoGroup dạy cho Cô biết làm việc có trách nhiệm hơn, trách nhiệm với Khách hàng, trách nhiệm với Công ty và trách nhiệm với đồng nghiệp và chính bản thân mình. Chế độ lương thưởng và chính sách cho cán bộ nhân viên là một phần và chính môi trường làm việc là lý do khiến cho cán bộ nhân viên gắn bó với AutoGroup.

Nghĩ lại những ngày tháng đó, Hà Thu có nói với chúng tôi một câu: “Chỉ cần một môi trường tốt, có tầm nhìn, định hướng và nhìn thấy năng lực của bạn thì bạn hãy cứ yên tâm, hãy cứ thể hiện và cống hiến hết mình thì những nỗ lực của bạn sẽ được ghi nhận và thành công sẽ chào đón bạn.”

Những cống hiến được ghi nhận và Quả ngọt từ sự nỗ lực

Khi được đội ngũ phóng viên đặt câu hỏi quan điểm của bản thân  về thành công? Hà Thu cho biết:

“ Thành công không phải may mắn mà là sự nỗ lực và cố gắng của mỗi cá nhân. Khi chúng ta sinh ra không ai được lựa chọn cha mẹ hay xuất thân, nhưng chúng ta có thể lựa chọn con đường đi của riêng mình. Nếu khi trẻ mà chúng ta lại có suy nghĩ rằng chúng ta không cần nỗ lực, chọn một cuộc sống được sắp đặt, cuộc sống an toàn thì thế giới này sẽ không có máy móc, thiết bị kỹ thuật hiện đại được. Khi còn trẻ hãy cố gắng và nỗ lực hết sức mình để có thể nhận lấy kết quả tốt nhất mà chúng ta có thể đạt được. Đừng ỷ lại hay nương nhờ bất cứ ai, hãy đứng trên đôi chân của mình và trưởng thành. Không phải ai sinh ra đã có 9 con số trong tài khoản” Hà Thu chia sẻ với chúng tôi.

Khi được hỏi về khoản thu nhập, mặc dù không chia sẻ con số cụ thể nhưng Hà Thu cũng không ngần ngại tiết lộ một vài thông tin:

“Thật ra mức thu nhập hiện tại của mình nói ra cũng không phải quá ngưỡng mộ, tuy nhiên, so với bạn bè cùng trang lứa thì cũng khá hơn nhiều người. Thu nhập tại AutoGroup giúp mình không cần phải lo bất cứ thứ gì về cuộc sống, mình có tiền để tiết kiệm, để đầu tư, để chăm sóc gia đình và bản thân. Bạn hãy tin rằng khi bạn cố gắng và bạn nỗ lực, bạn làm việc với tinh thần trách nhiệm tốt thì sẽ được công nhận bằng vị trí, bằng chính những con số trong tài khoản của bạn và AutoGroup chính là con đường mà tôi đã lựa chọn.” Trưởng phòng bán hàng AutoGroup Hà Thu chia sẻ. 

Hà Thu chia sẻ thêm: tiền cũng quan trọng thật đấy nhưng môi trường làm việc, Lãnh đạo và đồng nghiệp còn quan trọng hơn, và tất cả điều đó đã tạo nên Trường phòng bán hàng Hà Thu ngày hôm nay. Và Hà Thu cũng có lời  muốn gửi tới các bạn trẻ đang trên con đường lập nghiệp: “ Thành công là một cuộc hành trình chứ không phải đích đến, hành trình này trải qua như nào đó là do mỗi người lựa chọn. Không phải tất cả sinh ra đã giỏi giang, hãy cố gắng và nỗ lực hết mình, dám làm và dám thành công các bạn nhé” 

Vâng những bạn trẻ ưa thích kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực Ô tô mà đang mông lung, chưa rõ định hướng, còn dè dặt thì cứ hãy mạnh dạn thử sức mình. Những nỗ lực của các bạn trong một môi trường tốt sẽ được ghi nhận và có ngày nhận được trái ngọt như Hà Thu.

Sau khi kết thúc cuộc nói chuyện với Hà Thu, chúng tôi những người phóng viên thấy rằng môi trường và nghị lực sẽ tạo nên con người. Bạn sinh ra là ai không quan trọng, quan trọng là bạn làm được gì. 

Chúc các bạn trẻ thành công trên con đường của mình.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here