Giám đốc kinh doanh Thảo Hiền: Đội ngũ Trưởng phòng bán hàng là yếu tố then chốt tạo nên 1 AutoGroup vững mạnh ngày hôm nay

0
1459
Ms Thảo Hiền - Giám đốc Kinh doanh AutoGroup
Ms Thảo Hiền - Giám đốc Kinh doanh AutoGroup

AutoGroup được biết đến như là một trong những “ông lớn” đi đầu của ngành kinh doanh xe sang và xe sang lướt tại Việt Nam. Để có được thành công như hiện tại, Chị Thảo Hiền – Giám đốc Kinh doanh của AutoGroup chia sẻ: “Đội ngũ Trưởng phòng bán hàng là yếu tố then chốt tạo nên một AutoGroup vững mạnh ngày hôm nay”.

 Ms Thảo Hiền - Giám đốc Kinh doanh AutoGroup
Ms Thảo Hiền – Giám đốc Kinh doanh AutoGroup

AutoGroup từ những ngày đầu khi tiến vào thị trường đã tạo nên tiếng vang lớn trong ngành xe sang Việt Nam, đặc biệt là xe sang lướt với chất lượng dịch vụ cao cũng như đội ngũ hùng hậu. Và đến nay vẫn đang trụ vững trong Top Đầu những ông lớn thống trị ngành xe sang. Để làm rõ hơn lý do AutoGroup có được thành công như ngày hôm nay, hãy cùng Phóng viên chúng tôi tham gia vào buổi trò chuyện với Giám đốc Kinh doanh AutoGroup – Chị Thảo Hiền để có thể hiểu rõ hơn về ‘Ông lớn” này. 

Phóng viên: “ Chào Giám đốc Thảo Hiền, trước tiên tạp chí Thương trường và Pháp luật cảm ơn Chị đã nhận lời và dành thời gian cho buổi phỏng vấn. Nhắc đến AutoGroup thì được biết đến là một “ông lớn” trong lĩnh vực xe sang và xe sang lướt có uy tín cao tại Việt Nam. Vậy không biết điều gì đã làm nên AutoGroup như ngày hôm nay?”

Ms Thảo Hiền: “ Trước tiên, xin cảm ơn Tạp chí Thương trường và pháp luật, cảm ơn câu hỏi từ bạn. Với AutoGroup có được chỗ đứng trên thị trường như ngày hôm nay quả thật là không hề đơn giản. Chúng tôi chào sân sau và phải cạnh tranh với nhiều đối thủ tuy nhiên nhờ những định hướng, mục tiêu đúng đắn, hướng đi khác biệt cùng sự quyết tâm của cả Tập thể đã làm nên một AutoGroup vững mạnh ngày hôm nay. Đối với không chỉ AutoGroup và còn là bản thân tôi – Một giám đốc kinh doanh, chúng tôi luôn đánh giá cao và trân trọng nguồn nhân lực tài năng của Tập đoàn. Ngoài những vấn đề liên quan đến kỹ thuật, xe cộ, máy móc thì nguồn lực con người là không thể không được nhắc đến và nhấn mạnh tại AutoGroup. Tại AutoGroup chúng tôi không cần biết bạn có kinh nghiệm nhiều bao nhiêu, thâm niên như thế nào, chỉ cần bạn làm việc với trách nghiệm, với thái độ tích cực, bạn tạo ra giá trị bản thân bạn, Lãnh đạo sẽ luôn nhìn thấy. AutoGroup rất may mắn khi có được đội ngũ Trưởng phòng bán hàng vô cùng tài năng, uy tín và trách nghiệm là yếu tố then chốt cho một AutoGroup vững mạnh hiện tại và mai sau.” chị Thảo Hiền chia sẻ

Phóng viên: “ Với nhiều Doanh nghiệp thì định hướng chiến lược, hướng đi của Lãnh đạo mới là then chốt. Ở AutoGroup lại rất đề cao vai trò của Trưởng phòng Bán hàng. Chị có thể nói rõ hơn tại sao: Đội ngũ Trưởng phòng bán hàng là yếu tố then chốt tạo nên 1 AutoGroup vững mạnh ngày hôm nay” Phóng viên

Ms Thảo Hiền chia sẻ: “ Như lúc đầu tôi có đề cập đến vấn đề nhân tài, chắc mọi người cũng hiểu rằng một công ty, chiến lược tốt thôi thì chưa đủ, chiến lược đó cần có người thực thi và đó chính là đội ngũ cán bộ nhân viên tốt. Đội ngũ mà không tốt thì không thể đưa công ty đi lên được. Bởi lẽ đó, mà tôi nói rằng Đội ngũ Trưởng phòng bán hàng của chúng tôi là yếu tố then chốt để tạo nên sự thành công của AutoGroup bây giờ. Chúng tôi tự tin rằng mình có một đội ngũ chuyên nghiệp nhất, chuyên nghiệp từ khi tiếp xúc khách hàng đến khi khách hàng kết thúc hợp tác với Showroom, một đội ngũ có chuyên môn cao vì từ khi bước vào Tập đoàn các nhân viên đã được đào tạo và học hỏi cũng như trau dồi liên tục để nâng cao trình độ, kỹ năng và đội ngũ. Bên cạnh đó, ở AutoGroup còn tạo cho nhân viên một môi trường trẻ, năng động và vui vẻ để tất cả các nhân viên có thể hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Lãnh đạo của AutoGroup là người đưa ra chiến lược còn thực thi thì cần một đội ngũ tốt mà đặc biệt là đội ngũ trưởng phòng bán hàng của chúng tôi, đội ngũ này thay mặt Tập đoàn tiếp đón, giới thiệu và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình khách hàng đi cùng với AutoGroup. Vậy mới nói, những Trưởng phòng bán hàng chính là bộ mặt và có vai trò then chốt trong thành công của Tập đoàn”

Giám đốc Kinh doanh Thảo Hiền tham dự sự kiện phía Đối tác
Giám đốc Kinh doanh Thảo Hiền tham dự sự kiện phía Đối tác

Phóng viên: “Xin phép được hỏi Chị một câu hỏi mà chắc nhiều người hiện đang quan tâm, theo chị Trưởng phòng bán hàng tại AutoGroup thì có cần phải có điều kiện tất yếu gì?” 

Ms Thảo Hiền: “ Đến với AutoGroup, chúng tôi không quan trọng bạn có kinh nghiệm nhiều ra sao, chúng tôi chấp nhận trao đi cơ hội và luôn mong sẽ nhận về thành quả. Ở đây chúng tôi có môi trường tốt nhất, khách hàng tốt nhất, cơ sở tốt nhất và Ban lãnh đạo tốt nhất, bạn chỉ cần phát huy được tài năng cho chúng tôi thấy thì tất nhiên là bạn sẽ phát triển và được trọng dụng. 

Trải qua nhiều năm đào tạo nhân sự và xây dựng hệ thống AutoGroup đến bây giờ, đội ngũ Trưởng phòng bán hàng luôn là những thành phần không thể thiếu trong bộ máy của AutoGroup, và bản thân Tôi cũng từ Trưởng phòng bán hàng và phát triển lên trở thành Giám đốc Kinh doanh như bây giờ. Cơ hội luôn rộng mở đối với tất cả mọi người và ban lãnh đạo sẽ luôn dõi theo quá trình của các bạn” 

Phóng viên: “ Chị nhận thấy cơ chế của AutoGroup có gì đặc biệt hơn những đơn vị doanh nghiệp khác để có thể thu hút và giữ chân được nhân tài cho Tập đoàn?”

Ms Thảo Hiền: “ Chúng tôi luôn đưa ra 4 tiêu chí để có thể lựa chọn nhân tài cho Tập đoàn, bao gồm: 

  • Mức lương phù hợp với năng lực.
  • Cơ chế thăng cấp nhìn vào năng lực – không nhìn vào thời gian.
  • Môi trường an toàn – thân thiện – chuyên nghiệp 
  • Đãi ngộ bên ngoài hấp dẫn bao gồm lương thưởng, hoa hồng, bảo hiểm, giải trí,…
  • Và quan trọng nhất, khi tham gia vào AutoGroup bạn sẽ không bị mông lung về định hướng và tuyệt đối không bị bỏ rơi mà sẽ được hướng dẫn, đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất.

Bản thân những người làm tuyển dụng và kinh doanh như chúng tôi, đề cao vấn đề năng lực và thái độ làm việc chứ không phải thâm niên trong ngành, nhưng nếu thâm niên và năng lực, thái độ bạn đều cao, đều tốt thì khi đến với AutoGroup bạn sẽ hoàn toàn không có bất cứ một sự thiệt thòi nào. AutoGroup luôn cố gắng để tạo ra một hệ sinh thái chuyên nghiệp và thân thiện nhất. Những Trưởng phòng bán hàng của chúng tôi phải là những người được đào tạo bài bản, có trình độ và thái độ cao, đem lại được sự an toàn và tin tưởng cho đồng nghiệp và quan trọng nhất là cho khách hàng.”

Phóng viên: “Với những người trẻ đang mong muốn khởi nghiệp hoặc tìm kiếm một môi trường như AutoGroup thì chị có lời khuyên gì đến cho các bạn trẻ không?”

Ms Thảo Hiền: “ Tuổi trẻ hãy xông pha, cố gắng và nỗ lực hết sức thì hãy yên tâm là những nhà Lãnh đạo sẽ nhận ra giá trị của bạn. Đừng ngần ngại và chần chừ, có thể 1s chần chừ bạn đã mất đi cơ hội tốt nhất trong cuộc đời mình. Và nếu các bạn muốn trở thành một mảnh ghép của AutoGroup thì mau chóng đăng ký và thực hiện nhé. Cánh cửa AutoGroup luôn mở rộng chờ đón những nhân tài như các bạn.”

Thành công của một Tập đoàn không chỉ là cơ sở vật chất mà còn là con người. Chúng tôi từng đọc ở đâu đó một câu rằng “Còn có thứ hiếm hơn, tốt đẹp hơn, khó kiếm hơn cả tài năng. Đó là có thể nhận ra được tài năng” và AutoGroup đang rất thành công với việc đó.

Một lần nữa cảm ơn Thảo Hiền với những chia sẻ ngày hôm nay. Chúc Giám đốc kinh doanh Thảo Hiền ngày càng gặt hái thêm được những thành công và chúc AutoGroup ngày càng phát triển.

————————————

 

AUTOGROUP – SỐ 1 VỀ CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ VÀ SỰ MINH BẠCH.

Website: http://autogroup.com.vn/

Hotline: 0866 763 668 / 0862 40 00 68

Hà Nội: 30 phạm văn đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 834 Nguyễn văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here