Car – Quick bật mí những lợi ích của dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô định kỳ

0
736

Mặc dù chi phí cho các dịch vụ sửa chữa ô tô là khoản phát sinh, có thể trước đó bạn không cho chúng vào ngân sách cần chi tiêu hàng tháng. Nhưng nếu bạn thực sự có ý thức về bảo vệ xe, tăng tuổi thọ cho xe, cùng đảm bảo an toàn cho bản thân hãy nghĩ đến dành ra 1 khoản cho dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô định kỳ.

Tại các cửa hàng chuyên về bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô nhanh, uy tín họ có thể giúp phát hiện sớm các vấn đề và tránh chi phí lớn hơn cho bạn khi các bộ phận đó đã hỏng nghiêm trọng. Bảo dưỡng xe định kỳ được coi là biện pháp phòng ngừa giúp cho xế yêu của bạn hoạt động bền bỉ theo thời gian.

1-Top 3 lợi ích của dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng ô tô định kỳ

*An toàn – giảm thiểu tai nạn ô tô

Tai nạn ô tô luôn xảy ra hàng năm, trong đó có phần không nhỏ là do hậu quả của chủ sở hữu lười bảo dưỡng xe. Trong khi đó, các tài xế luôn đổ lỗi cho việc lái xe kém, nhưng thực chất là do các yếu tố như phanh bị lỗi, lốp bị mòn, tích tụ khí thải, và nhiều lỗi khác nữa.

*Tăng hiệu suất và tự tin lái xe

Việc bảo trì, bảo dưỡng, hay sửa chữa nhanh các vấn đề của xe giúp xe tăng hiệu suất khi di chuyển hơn. Chúng có thể trơn tru tiếp tục hoạt động ở mức hiệu suất cao. Đồng thời khi di chuyển bạn có độ tin cậy vào máy móc đã được kiểm tra để tự tin đánh lái hơn.

*Chi phí bảo dưỡng định kỳ thấp hơn chi phí sửa chữa đột ngột

Khi xe đột ngột có vấn đề, tức là bộ phận đó đã hỏng hóc nặng. Việc bạn thay thế chúng lúc này tốn kém hơn nhiều ngay khi bạn phát hiện sớm và xử lý ngay. Đồng thời tốn kém hơn nhiều do bạn không bảo trì, bảo dưỡng chúng định kỳ.

Chưa kể nếu xe bị hỏng đột ngột bạn còn bị mắc kẹt bên đường với chiếc xe không thể hoạt động. Bạn mất thêm thời gian chờ đợi một chiếc xe cứu hộ mang đến trung tâm sửa chữa, nên mất thêm cả khoản chi phí này.

2-Bảo trì, bảo dưỡng, sửa xe ô tô nhanh, uy tín tại đâu?

Vậy làm sao để tìm kiếm một cửa hàng đáng tin cậy? Bảo trì, bảo dưỡng, sửa xe ô tô nhanh, uy tín tại đâu? Câu trả lời cho bạn chính là trung tâm Car – Quick Long Biên Hà Nội.

Bạn cần tuân theo lịch bảo dưỡng do hãng xe đã khuyến nghị trong hướng dẫn sử dụng. Để đảm bảo rằng bạn đang lái xe an toàn nhất có thể.

Nếu sở hữu xe sang, một số mẫu được tích hợp hệ thống nhắc nhở bảo dưỡng. Các hệ thống nhắc nhở này thường sẽ cảnh báo như cần thay dầu, kiểm tra mức chất lỏng, kiểm tra thành phần và các dịch vụ bảo trì khác. Nói chung, bạn sẽ có thể tin tưởng các hệ thống này nhưng trường hợp xe của bạn chưa có hệ thống nhắc hãy tìm đến Car – Quick, chúng tôi có các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô, sau đó sẽ lên lịch, tích hợp app nhắc lịch trên mobile cho khách hàng.

Car – Quick sở hữu các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe hơi đáng tin cậy, niêm yết báo giá công khai. Ngoài ra chúng tôi có các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô có qua đào tạo và chứng nhận, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Vì thế, cuối cùng nếu bạn đang tìm kiếm sửa chữa xe chất lượng? Liên hệ với Car – Quick ngay hôm nay. Cửa hàng tự động sửa chữa xe ô tô nhanh của chúng tôi chuyên phục vụ các chủ phương tiện ở khu vực Long Biên các khu vực xung quanh Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here