Linh Phạm Golfgroup – Câu chuyện kinh doanh golf của nữ doanh nhân trẻ

2
41320
Linh Golfgroup - Trải nghiệm về kinh doanh của một nữ golfer trẻ

Mặc dù chỉ mới đôi mươi, Linh Phạm Golfgroup đã là một nữ doanh nhân kiêm golfer trẻ đầy tài năng. Với sức trẻ cùng đam mê với môn thể thao golf, cô gái trẻ Linh Phạm đã nhanh chóng trở thành người dẫn dắt Golfgroup chi nhánh miền Nam. Liệu rằng ở độ tuổi còn rất trẻ đã nắm giữ vị trí quan trọng, Giám đốc Linh Golfgroup sẽ có lập trường, quan điểm như thế nào về kinh doanh golf?

Linh Golfgroup - Trải nghiệm về kinh doanh của một nữ golfer trẻ

Linh Golfgroup – Nữ golfer kiêm doanh nhân trẻ đầy tài năng

Bất kỳ đơn vị nào cũng có thể kinh doanh sản phẩm, dịch vụ golf. Tuy nhiên, điều khiến một doanh nghiệp trở nên khác biệt chính là nhờ quan điểm, triết lý kinh doanh. Thực tế tại Việt Nam, rất nhiều đơn vị đã thành công khi xây dựng đúng hướng triết lý sản phẩm gắn liền với các điểm mạnh về giá cả, chất lượng cũng như đặc thù ưu việt. Còn triết lý kinh doanh thường hiệu quả tốt khi gắn với dịch vụ chăm sóc hậu mãi cũng như tạo nên những giá trị tích cực cho khách hàng.

Được thành lập vào cuối năm 2019, Golfgroup chi nhánh miền Nam đã nhanh chóng trở thành một trong những hệ sinh thái golf đầu tiên và duy nhất tại khu vực miền Nam Việt Nam. Một trong số đó không thể không nhắc tới vai trò quan trọng của nữ CEO trẻ Linh Phạm – Giám đốc Golfgroup chi nhánh miền Nam.

Linh Golfgroup - Trải nghiệm về kinh doanh của một nữ golfer trẻ

Linh Phạm Golfgroup là gương mặt quen thuộc với nhiều golfer

Với lập trường quan điểm tích cực, CEO Golfgroup miền Nam Linh Phạm Golfgroup đã chinh phục được đông đảo các khách hàng, quý golfer tại khu vực miền Nam, nhờ đó đưa thương hiệu này càng phát triển vượt bậc tại thị trường kinh doanh golf Việt.

#1 – Kinh doanh golf bền vững luôn cần chữ tín

Không lừa dối trong kinh doanh là một trong những quan điểm kinh doanh golf hàng đầu của Giám đốc Linh Phạm Golfgroup.

Linh Golfgroup tham dự các giải giao lưu của các golfer miền nam

Linh Phạm Golfgroup thường tham dự các giải giao lưu của các CLB golf miền Nam

Trên thực tế, kinh doanh bền vững luôn cần chữ tín, uy tín cùng sự tôn trọng khách hàng, tôn trọng bạn khách hàng, đồng nghiệp và cả việc tôn trọng luật pháp và quy luật trong kinh doanh thực tế.

Theo cô, tại Golfgroup sẽ hợp tác với khách hàng theo cách cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng. Nhờ đó giúp họ phát triển cùng với Golfgroup.

#2 – Golfgroup không bán hàng – Chúng tôi trao giá trị

“Tại Golfgroup không bán hàng, chúng tôi giúp khách hàng mua hàng” cũng là quan điểm, khẳng định của Giám đốc Linh Phạm – Golfgroup.

Nữ CEO chia sẻ, khi khách hàng có lợi ích, họ sẽ ở lại với chúng ta. Do đó, việc tăng thêm các giá trị cho khách hàng chính là việc làm vô cùng quan trọng.

Tại Golfgroup không bán hàng mà giúp khách mua hàng để họ tạo nên giá trị. Một khi giúp đỡ và trao giá trị cho khách hàng, họ sẽ không từ bỏ hoặc ít nhất sẽ luôn lựa chọn Golfgroup như một sự ưu tiên hàng đầu.

#3 – Kinh doanh bằng sự tử tế – Bán hàng bằng sự tận tâm – Chia sẻ bằng trái tim

CEO Golfgroup miền Nam – Linh Golfgroup cho rằng, những gì xuất phát từ trái tim sẽ tới được với trái tim. Những gì xuất phát bằng sự tử tế sẽ nhận lại sự tử tế.

 

Linh Golfgroup - Bán hàng bằng sự tận tâm – Chia sẻ bằng trái tim

Do vậy, tất cả các thành viên tại Golfgroup đều sẽ bán hàng bằng cả trái tim, sự tử tế và tận tâm nhất. Golfgroup sẵn sàng chia sẻ, tư vấn khách hàng 24/24 nhằm giúp họ có thể lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Trên thực tế, hiện rất nhiều đơn vị kinh doanh vì cái lợi trước mắt, tư duy ngắn hạn mà buôn bán kiểu chộp giật, gian lận, gậy golf kém chất lượng,…Điều này cũng khiến không ít khách hàng bức xúc và mất niềm tin khi biết sự thật.

#4 – Uy tín, chân thành, minh bạch cùng đạo đức kinh doanh

Bất kỳ doanh nhân, người bán hàng nào đều cũng cần phải có sự uy tín, chân thành, minh bạch kết hợp cùng tinh thần thượng tôn pháp luật và cả đạo đức kinh doanh.

Trên thực tế, nếu các đơn vị kinh doanh luôn nói được, làm được, giữ lời hứa và đúng hẹn…chắc chắn sẽ thu hút được các khách hàng, giúp việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

Uy tín không cân đo đong đếm được trong ngày một ngày 2, mà nó là cả 1 quá trình tích luỹ dài. Do vậy, mỗi ngày Golfgroup đều sẽ uy tín, mỗi phút đều uy tín và thậm chí trong mỗi lời nói cũng đều uy tín.

#5 – Xem khách hàng là bạn, là tri kỷ, là anh trai

Nếu như trước đây, việc xem khách hàng là thượng đế được nhiều doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Đây đồng thời cũng là kim chỉ nam của nhiều đơn vị kinh doanh golf.

Tuy nhiên với Giám đốc Linh Phạm, tại Golfgroup khách hàng không phải là thượng đế, họ được xem như những người anh ruột, là bạn, là tri kỷ. Tất cả nhân viên Golfgroup đều đối xử với các khách hàng như những người thân ruột thịt trong gia đình.

Linh Golfgroup - Bán hàng bằng sự tận tâm – Chia sẻ bằng trái tim (2)

Linh Golfgroup luôn coi khách hàng của mình là những tri kỷ

Trên thực tế, dù khách hàng có là thượng đế đi chăng nữa thì họ cũng chưa phải máu mủ ruột thịt với mình. Do đó, việc Golfgroup xem khách hàng là anh ruột, bạn bè,..thì việc bán 1 sản phẩm golf không còn là bán cho “người ngoài” nữa mà chuyển thành bán cho người nhà.

Do vậy, mỗi khách hàng khi tới Golfgroup, đều sẽ được đối xử như những người thân ruột thịt. Nhờ vậy, khách hàng có thể nhận được sản phẩm dịch vụ golf như ý mà Golfgroup cũng có thể nhận lại niềm tin, sự uy tín.

#6 – Nhà lãnh đạo giỏi là phải biết bán hàng giỏi!

Giám đốc Golfgroup miền Nam – Linh Golfgroup cho rằng, chỉ số đánh giá một CEO giỏi chính là khả năng bán hàng và bán được rất nhiều hàng, con đường ngắn nhất trở thành CEO chính là sales. Do vậy một “Nhà lãnh đạo giỏi là phải biết bán hàng giỏi” chính là phương châm kinh doanh của Giám đốc Linh Golfgroup.

Linh Golfgroup - Bán hàng bằng sự tận tâm – Chia sẻ bằng trái tim (3)

Nữ CEO trẻ chia sẻ thêm, khi vào Golfgroup, việc đầu tiên Linh Phạm cảm nhận được chính là việc bản thân thay đổi theo hướng rất tích cực. Cô gái trẻ liên tục học hỏi mỗi ngày, được đào tạo bởi Chủ tịch HĐQT từ kỹ năng bán hàng, định hướng công việc cho tới khả năng ngoại giao.

Chưa kể, Sales tại Golfgroup không đơn thuần chỉ là bán hàng mà phải cần và sẽ được hỗ trợ rất nhiều kỹ năng khác nhau như: Coi khách hàng là tri kỷ, khách hàng là ai trai; Cách giao tiếp và kết thân với khách hàng, bí quyết tạo nên khách hàng trung thành hay các cách thức điều hành chi nhánh kinh doanh,…Tất cả những yếu tố này đều cần có ở một CEO và khi làm Sales tại Golfgroup sẽ được học hỏi và trau dồi các kiến thức kỹ năng đó.

Và một khi đã trở thành 1 sales giỏi tại Golfgroup thì chắc chắn sẽ sớm trở thành những CEO tương lai. Bởi thế tại Golfgroup, HĐQT luôn lấy thước đo đánh giá một CEO giỏi chính là khả năng bán hàng và bán được rất nhiều hàng. Và ví dụ điển hình nhất chính là cô gái trẻ Linh Phạm trở thành CEO Golfgroup miền Nam khi chỉ mới ở độ tuổi ngoài 20.

Trẻ trung, sôi nổi và đầy đam mê cùng lập trường quan điểm rõ rằng, chắc chắn rằng Linh Golfgroup – CEO Golfgoup miền Nam sẽ còn phát triển hơn nữa. Câu chuyện phát triển sự nghiệp của CEO Linh Phạm Golfgroup chính là chân dung một cô gái trẻ thành đạt, biết tận dụng điểm mạnh và không ngừng phấn đấu để cải tiến mọi thứ tốt hơn. Chúc cho cô gái trẻ cùng Golfgroup sẽ còn đi xa và lớn mạnh hơn nữa.

Họ và tên: Phạm Thùy Linh
Tên thường gọi: Linh Phạm, Linh Golf, Linh Golfgroup
Sinh năm: 1996

Theo: Đời sống doanh nhân

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here