Golfgroup tiếp tục được vinh danh môi trường làm việc tốt nhất của ngành golf Việt!

0
88

Đầu năm 2021, Mạng xã hội nghề nghiệp tiếp tục công bố danh sách Top những đơn vị làm việc tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực Golf. Góp mặt trong Top 3 không ai khác chính là Tập đoàn golf Quốc gia Golfgroup. Đây không phải là lần đầu tiên Golfgroup được vinh danh ở hạng mục này, và với thành tích vượt trội này Golfgroup tiếp tục thu hút được lượng lớn nhân sự chất lượng cũng như khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường golf Việt.

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” là khảo sát được thực hiện bởi Mạng xã hội nghề nghiệp Việt Nam. Trong những tháng đầu năm 2021, đơn vị này đã tiến hành 5 khảo sát trực tuyến trên Group Review Công ty với hơn 200.000 nghìn thành viên, 7 cuộc phỏng vấn nhóm lãnh đạo cũng như hơn 20 phỏng vấn HR chuyên sâu. Từ đó đưa ra góc nhìn đa chiều về tình hình thị trường lao động sau thời gian dài khủng hoảng vì dịch Covid 19.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhàCó thể là hình ảnh về 18 người, mọi người đang đứng, bóng bay và trong nhàLễ kỷ niệm ngày 8-3 tôn vinh phái đẹp tại Tập đoàn Golfgroup

Theo khảo sát của Mạng xã hội nghề nghiệp, Tập đoàn golf Quốc gia Golfgroup lần thứ 3 liên tiếp thuộc TOP 3 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam – Vietnam Best Places to Work 2021″. Bên cạnh đó, Golfgroup cũng nằm trong danh sách “50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” và “Top 10 Thương hiệu Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2020”.

Sức hút của Golfgroup tới từ môi trường làm việc mới mẻ, khoáng đạt, rất tốc độ và vô cùng kỷ luật.

Nơi “ươm mầm” những Leader, CEO tài năng!

“Tại Golfgroup, chúng tôi tuyển dụng những Leader và CEO tương lai” Bà Vũ Kim Dung – Chủ tịch HĐQT Golfgroup từng chia sẻ.

Hiếm có một đơn vị nào có tốc độ thăng tiến, phát triển nhân sự nhanh như Tập đoàn Golf Quốc gia Golfgroup. Chỉ trong vòng từ 3 – 6 tháng, đã có không ít nhân sự xuất sắc từ vị trí nhân viên trở thành chuyên viên và được bổ nhiệm lên cấp bậc Leader. Tại Golfgroup, câu chuyện sau 6 – 12 có những cá nhân xuất sắc, bứt phá trở thành Giám đốc chi nhánh, CEO thương hiệu con của Tập đoàn là hoàn toàn có thật.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà>>Xem thêm: Từ Content-er trở thành Giám đốc Thương hiệu Tập đoàn Golfgroup!

Trên thực tế, suốt hơn 5 năm có mặt tại thị trường golf Việt, Tập đoàn Golf Quốc gia Golfgroup đặc biệt chú trọng mang tới cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho nguồn nhân lực. Thiết kế nhiều chương trình đào tạo chuyên  sâu do đích thân Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc,… dành cho nhân viên ở các cấp bậc phát triển.

Ra mắt GolfGroup tại Tp HCM>>Xem thêm: CEO 9X Linh Golfgroup và tham vọng trở thành “ngọn cờ đầu” của phong trào golf các tỉnh miền Nam

Cùng với đó, Golfgroup cũng hỗ trợ nhân viên tìm hiểu và tự xây dựng kế hoạch phát triển cá nhân. Ngoài ra, tại đây cũng tổ chức các lớp học trực tuyến, nơi nhân viên có thể chọn lựa các khóa học cần thiết phù hợp với mong ước nghề nghiệp, mở ra cơ hội thuyên chuyển công tác giữa các phòng ban khác trong hệ thống Tập đoàn.

“Văn hóa tại Golfgroup luôn khuyến khích sự đổi mới, đánh giá cao những người tiên phong, sẵn sàng tạo ra thay đổi và tạo mọi điều kiện để nhân viên học hỏi lẫn nhau. Cùng với đó là sự chia sẻ kinh nghiệm, nuôi dưỡng những khao khát phát triển nghề nghiệp của bản thân. Chưa kể, chúng tôi cũng luôn tạo cơ hội để nhân sự của mình có thể tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng, giới quan chức cấp cao để mở rộng quan hệ và khẳng định nhân hiệu cá nhân. Đó chính là cam kết lâu dài của Golfgroup trong hành trình phát triển nền golf Việt.” – Bà Vũ Kim Dung, Chủ tịch Tập đoàn golf Quốc gia Golfgroup cho biết.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Những con số ấn tượng về Golfgroup!

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh golf tại thị trường Việt Nam, Golfgroup đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử thương hiệu.

Tháng 11 – 2019 lần đầu tiên tại Việt Nam, Tập đoàn golf Quốc gia Golfgroup cho ra đời hệ sinh thái đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam theo mô hình tổ hợp các dịch vụ về Golf. Cũng tại thời điểm này lần đầu tiên 3D Shopping có mặt tại thị trường golf Việt theo hình thức mua sắm 360 độ thông qua công nghệ VR – AR. Đây đồng thời cũng là một trong những chiến lược khác biệt giúp Tập đoàn Golfgroup cũng như đội ngũ cộng sự của mình đi nhanh và xa hơn bất kỳ đối thủ nào hiện có trên thị trường golf Việt.

Cũng trong cuối năm 2019, Tập đoàn Golfgroup đã đạt giải Top 1 Doanh nghiệp có văn hoá dịch vụ nổi bật do báo Thương Trường & Pháp Luật tổ chức. Top 3 Đơn vị đặt dịch vụ nhân viên và dịch vụ khách hàng lên hàng đầu do tạp chí Đời Sống Doanh Nhân bình chọn.

Thank+ day giải golf tri ân HLV, quý đối tác của Golfgroup

Trong năm 2019, 2020 và 2021, Tập đoàn golf Quốc gia Golfgroup liên tiếp thuộc TOP 3 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam – Vietnam Best Places to Work”.

Đặc biệt, trong đầu năm 2021, Golfgroup cũng thuộc top danh sách 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn và Top 10 Thương hiệu Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2020.

Giám đốc Thương hiệu Golfgroup – Mai Kenichi: “Chúng tôi chọn trách nhiệm để làm nên một thương hiệu lịch sử”

Tính tới nay, sau 5 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn golf Quốc gia Golfgroup đã có:

+ 2 Trụ sở showroom chính tại 30 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy Hà Nội  và 834 Nguyễn Văn Linh – quận 7 – Tp. Hồ Chí Minh.

+ Hệ thống CTV, Sales ngoại tuyến 120 người trên toàn quốc 

+ Hệ thống Proshop tại sân tập trực thuộc 27 thành phố 

+ 5 dự án đầu tư sân golf, sân tập golf đang triển khai 

+ Sở hữu chuỗi 10 thương hiệu đình đám hàng đầu ngành golf

+12.538 bộ gậy được bán ra, 48.000 lượt khách hang

+ Hợp tác chiến lược cùng 20 Doanh nghiệp và Nhà đầu tư nước ngoài

+ Ký kết đào tạo hợp tác với 35 Huấn luyện viên Golf tại 2 miền Bắc – Nam

+ Đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, trên 5 năm kinh nghiệm ngành 

+ Hệ thống tài nguyên online số 1 ngành golf tại Việt Nam 

+ Hoàn thiện hơn 300 phòng golf 3D Indoor cho các khách hàng trên toàn quốc…

Bí quyết của Golfgroup!

Tập đoàn Golf Quốc gia Golfgroup với hơn 5 năm tuổi đời, lấy văn hoá tốc độ – hiệu quả – kỷ luật là kim chỉ nam trên con đường kinh doanh. Chính bởi lẽ đó, chỉ sau 5 năm xuất hiện, tới  nay Golfgroup đã giữ vị trí số 1 ngành golf, vượt xa những đối thủ có kinh nghiệm 10, 15 năm trên thị trường golf Việt.

Để làm được điều đó, bên cạnh việc lựa chọn đúng ngành nghề điều quan trọng hơn cả là Golfgroup đã xác định mô hình kinh doanh khác biệt. Tại đây ứng dụng truyền thông công nghệ vào kinh doanh giúp quá trình mua bán golf trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn bao giờ hết.Golf Group - Hệ thống cửa hàng Golf số 1 Việt NamChưa kể, công tác phát triển nguồn nhân lực cũng là một trong những hoạt động trọng tâm trong chiến lược phát triển của Golfgroup. Tại đây, các cán bộ nhân viên được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo nâng cao nghiệp vụ cùng với đó là cơ hội thăng tiến rộng mở cho bất kỳ thành viên nào.

“Văn hoá doanh nghiệp có lẽ chính là cá tính của Golfgroup và phần nào thể hiện ý chí của người lãnh đạo. Chúng tôi đã  “đo ni đóng giày” kỹ lưỡng và đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn sau từng năm. Thực ra không có bất cứ công thức hay lý thuyết nào luôn đúng, tuy nhiên, Golfgroup cũng xác định được cho mình vài yếu tố then chốt để tạo nên những thành công lớn. Chúng tôi coi trọng những yếu tố như uy tín – đa nhiệm – chính trực – yêu thương chia sẻ – kỷ luật và tốc độ. Nhờ đó tạo nên những thành công cả về thương hiệu lẫn nguồn nhân sự.” – Chủ tịch Golfgroup Vũ Kim Dung khẳng định.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Ngoài ra, tại Golfgroup, nhân sự cũng được lấy làm trung tâm. Nhiều doanh nghiệp thường xây dựng chương trình nội bộ theo ý chí chủ quan của lãnh đạo hay rập khuôn hình thức. Tuy nhiên, Golfgroup thắng trong “trận chiến văn hóa doanh nghiệp” chính là bởi họ luôn lấy nhân viên làm trung tâm trong việc xây dựng và duy trì hoạt động nội bộ doanh nghiệp.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, hoa và văn bản cho biết 'LỄ VINH DANH CHUYÊN VIÊN Tài chính kế toán Trách nhiệm 3- 20'

“Vẽ ra một triết lý không khó, điều khó nhất chính là làm sao lan tỏa được nó tới mọi thành viên trong tổ chức. Làm một người hạnh phúc đã khó, làm cho hàng trăm, hàng nghìn người hạnh phúc là cả một hành trình gian nan. Nhưng một tổ chức có những nhân lực hạnh phúc sẽ tỏa ra một năng lượng tích cực để vươn tới thành công. Đó là những gì mà Golfgroup chúng tôi đang nỗ lực duy trì.” – Chủ tịch Golfgroup Vũ Kim Dung khẳng định.

Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Bằng tất cả những nỗ lực, sự quyết tâm cùng văn hoá doanh nghiệp khác biệt, Tập đoàn golf Quốc gia Golfgroup đang làm rất tốt vai trò của mình. Đây không chỉ là môi trường làm việc tốt nhất mà còn là nơi đào tạo ra những nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường lao động Việt.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here