Golfers Việt “săn lùng” bộ gậy golf được thủ tướng Nhật Shinzo Abe sử dụng

5
1914

Ngay sau khi hình ảnh Thủ tướng Nhật Shinzo Abe chơi golf được hé lộ trên mạng, rất nhiều golfers Việt đã “lùng sục” tìm kiếm thông tin về bộ gậy golf được mạ vàng sáng bóng mà Thủ tướng Nhật đã sử dụng. Không ai khác, “gã khổng lồ” Kenichi với phiên bản siêu đặc biệt kỷ niệm 40 năm chính là câu trả lời hoàn hảo nhất.

Nội dung bài viết

  • Kenichi golf 40th – Phiên bản kỷ niệm đặc biệt được Thủ tướng Nhật sử dụng!
  • Golfgroup –  Đơn vị sở hữu bản giới hạn kỷ niệm Kenichi 40th vàng óng ánh


Golfers Việt “săn lùng” bộ gậy golf được thủ tướng Nhật Shinzo Abe sử dụng

Mới đây, hình ảnh Thủ tướng Nhật Shinzo Abe cầm cây gậy golf mạ vàng được “rò rỉ” đã khiến không ít người tò mò. Lần đầu tiên, giới golfer được nhìn thấy cây gậy golf có vẻ ngoài bắt mắt được chính vị Thủ tướng – Thiên tài ngoại giao nước Nhật sử dụng.

Kenichi golf 40th – Phiên bản kỷ niệm đặc biệt được Thủ tướng Nhật sử dụng!

Thủ tướng Nhật Shinzo Abe được biết tới là người yêu thích golf và ông luôn cảm thấy tâm trạng thoải mái nhất mỗi khi ai đó nhắc tới môn thể thao đam mê của mình.

Theo thông tin tìm hiểu, vị thủ tướng này đã từng có thành tích chơi golf với số điểm là 79. Đặc biệt không đơn thuần golf chỉ là môn thể thao yêu thích mà nhà lãnh đạo tài ba nước Nhật còn xem đó là công cụ ngoại giao hữu hiệu.


Nhà lãnh đạo tài ba nước Nhật coi golf công cụ ngoại giao hữu hiệu

Mới đây, hình ảnh Thủ tướng Nhật sử dụng cây gậy golf mạ vàng trên sân golf được “rò rỉ” đã khiến không ít người tò mò. Lần đầu tiên, giới golfer được nhìn thấy cây gậy golf có vẻ ngoài bắt mắt được chính nhà ngoại giao nước Nhật sử dụng.

Được biết trước đây, Thủ tướng Shinzo Abe đã từng tặng Tổng thống Mỹ Donald Trump cây gậy golf mạ vàng. Tuy nhiên, bộ gậy được vị thủ tướng Nhật được sử dụng lần này tới từ một thương hiệu hoàn toàn mới mẻ tại thị trường Việt.

Rất nhanh chóng, các golfer Việt đã “lùng sục” tìm kiếm thông tin về bộ gậy golf đặc biệt thu hút này. Được biết đây là một trong những bộ gậy golf thuộc phiên bản đặc biệt kỷ niệm 40 năm thành lập của thương hiệu gậy golf Nhật Kenichi.

Kenichi huyền bí, đẳng cấp

Kenichi golf được xem là thương hiệu gậy golf hàng đầu Nhật Bản có lịch sử lâu đời trên 4 thập kỷ. Nhờ sở hữu độ đẳng cấp, khác biệt cùng sự độc đáo, Kenichi golf được rất nhiều quan chức, doanh nhân và cả Thủ tướng Shinzo Abe ưa chuộng.

Tuy nhiên tại thị trường Việt, thông tin về thương hiệu gậy golf Kenichi gần như bằng “không”. Theo đó để tìm được địa chỉ cung cấp dòng gậy gậy là vô cùng khó khăn, dù cho nó đã rất nổi tiếng tại Nhật Bản, Hàn Quốc và cả Mỹ.

Golfgroup –  Đơn vị sở hữu bản giới hạn kỷ niệm Kenichi 40th vàng óng ánh

Sau rất nhiều ngày săn lùng thông tin khắp các trang mạng, cuối cùng thông tin về địa chỉ cung cấp bộ gậy golf phiên bản đặc biệt kỷ niệm 40 năm thành lập thương hiệu gậy golf Nhật Kenichi được Thủ tướng Shinzo Abe đã hé lộ.

Mặc dù chưa có thông báo chính thức ngày ra mắt thương hiệu Kenichi golf tại thị trường Việt, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin Golfgroup hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được phân phối độc quyền Kenichi.


Golfgroup là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đáp ứng được các tiêu chi của Kenichi toàn cầu

Liên hệ với đại diện của Tập đoàn Golfgroup, được biết hiện Golfgroup đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để đưa Kenichi  Golf về Việt Nam ra mắt cộng đồng golfer.

Đại diện Golfgroup cũng cho biết thêm, phiên bản đặc biệt kỷ niệm 40 năm thành lập Kenichi golf 40th chỉ được sản xuất với số lượng vô cùng giới hạn. Theo đó, để có được bộ gậy golf này, các golfers cần phải đặt hàng từ rất lâu.

Hiện tại, Golfgroup đang sở hữu 1 bộ gậy Kenichi golf 40th và được đặt tại showroom số 30 Phạm Văn Đồng. Đây chính là niềm vinh dự lớn giúp khẳng định vị thế của Golfgroup cũng như thiện chí hợp tác giữa Kenichi và đơn vị này.


Phiên bản đặc biệt vàng óng ánh đang được trưng bày tại showroom

Các golfer hoàn toàn có thể tới trực tiếp cơ sở của Golfgroup để tận tay sờ và cảm nhận bộ gậy golf HOÀNG GIA đẳng cấp hàng đầu của Kenichi golf được chính Thủ tướng Nhật tin tưởng sử dụng.

5 COMMENTS

  1. Bên ngoài nhìn đẳng cấp hơn cả trong ảnh các bác ạ. Hôm chủ nhật vừa rồi tôi qua showroom 30 PVĐ để chọn gậy, nhìn bộ gậy này nổi bật hơn hẳn luôn.

  2. Nghe ông bạn là nhân viên bên Golfgroup bảo, bên này để mời được ông này về Việt Nam cũng tốn thời gian công sức lắm. Thấy bảo GG là đơn vị duy nhất đáp ứng được tất cả những yêu cầu của bên Kenichi này trở thành đơn vị độc quyền phân phối tại VN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here