Giải đấu “Hai Phong Champion 2020” chính thức được tổ chức tại Vinpearl Hải Phòng

0
612

Vừa qua vào ngày 06/12/2020, tại sân Golf Vinpearl Hải Phòng, CLB HaiphongGolf tổ chức giải đấu thường niên mang tên “Hai Phong Champion 2020”, quy tụ sự tham gia của các hội viên, các CLB Golf và khách mời trên toàn quốc.

Để tổ chức giao lưu, gắn kết các Hội viên và đẩy mạnh các hoạt động phong trào của các CLB Golf cũng như chuẩn bị cho BCH khóa mới của thành phố hoa phượng đỏ, Hội Golf Hải Phòng tổ chức giải đấu Golf “ HAI PHONG CHAMPION 2020” vào ngày 06/12/2020 tại Vinpearl Golf Hai Phong – Đảo Vũ Yên. Đây là giải Golf thường niên của Hội với sự tham gia của đông đảo các Golfer trong và ngoài CLB cùng các phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Giải đấu sẽ thi đấu theo thể thức đấu gậy. Golfer tham gia giải sẽ được chia thành 4 bảng đấu:

  • Bảng A: HDC 0-14 (Cắt -2)
  • Bảng B: HDC 15-26 (Cắt -3)
  • Bảng C: HDC từ 27 trở lên (tính theo HDC ngày dựa theo thể thức system 36)
  • Bảng Nữ: HDC (Cắt -3)

Giải Golf “HaiPhong Champion 2020” nhận được sự tài trợ của rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Tập đoàn Golf Quốc Gia Việt Nam Golf Group, Kenichi Việt Nam, Charly Luxury Golf… 

Với mong muốn đem lại cảm giác khác biệt, mới lạ cho các Golfer, Giải đấu Golf lần này được tổ chức tại sân Golf Vinpearl Golf Hải Phòng ở trung tâm của hòn đảo xinh đẹp Vũ Yên, nằm ngay tại thành phố Hải Phòng – thành phố lớn thứ ba của Việt Nam và cảng biển quan trọng nhất của miền Bắc Việt Nam, cách Hà Nội 120 km.

Được thiết kế bởi IMG Worldwide, Vinpearl Golf Hải Phòng sở hữu hai sân gôn riêng biệt với 18 hố gôn sân hồ và 18 hố gôn sân đầm lầy.

Sân gôn hồ mang phong cách khu nghỉ dưỡng nơi danh lam thắng cảnh với các đường dẫn bóng (fairway) và khu vực đẩy bóng (green) lượn sóng rộng rãi. Sân gôn đầm lầy được mệnh danh “chuyên gia nhồi bóng” được thiết kế đặc biệt để gắn kết hài hòa cũng như bảo tồn môi trường đầm lầy tự nhiên.

Ông Vi Quốc Tuấn – Chủ tịch Hội Golf Hải Phòng chia sẻ: “ Ban đầu, dự định CLB chúng tôi sẽ chỉ tổ chức quy mô gần 100 Golfer hội viên. Nhưng thật bất ngờ khi vừa ra thông báo, đã có gần 200 khách mời tham dự. Bước đầu thành công này khiến chúng tôi vừa mừng vừa lo và càng phải chỉn chu hơn trong khâu tổ chức để giúp cho các Golfer có được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong giải đấu lần này.”

Bên cạnh đó, giải đấu cũng có sự góp mặt của đông đảo các Golfer, rầm rộ và hoành tráng hơn sự kiện giải trước đó.

Sau khi kết thúc giải đấu, tất cả các quý Golfer tham gia dự tiệc Gala Dinner trao giải cũng tại sân Vinpearl Hải Phòng – Đảo Vũ Yên, với không gian vô cùng ấm áp tại nhà hàng Vinpearl, với khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời tới tất cả các quý Golfer tham dự.

Sự kiện giải Golf Hải Phòng lần này đã mang tới cho cộng đồng golf Việt một ngày trọn vẹn với những phút giây cực kì vui vẻ và ấn tượng.

Theo chia sẻ của chị Kim Dung, chủ tịch HĐQT Golf group: “Phải nói là đi tham dự rất nhiều giải nhưng giải Golf lần này ở Hải Phòng tổ chức rất quy mô và hoành tráng. Trong đó ngoài liên quan đến giải thì còn có rất nhiều tình cảm tình yêu của các anh chị dành cho Golf, dành cho Hải Phòng cũng như cho bà con miền Trung có nhắc đến trong giải Golf. Cũng rất là đặc biệt khi cảm thấy trong giải thường có dành phần doorgift cho tất cả các Golfer tham dự giải nhận được thì giải Hải Phòng lại dành phần quà 100 triệu đó cho bà con miền Trung. Đấy là một điểm rất đáng quý và đáng trân trọng.

Bên cạnh đó, anh Vi Quốc Tuấn cũng có chia sẻ: “Tiêu chí chính của giải Golf Hải Phòng lần này là muốn quy tụ, gắn kết tất cả CLB nhỏ lẻ trong thành phố Hải Phòng. Và hôm nay, thành công của giải là tất cả chủ tịch, ban lãnh đạo của các CLB đang hoạt động trong thành phố Hải Phòng và đặc biệt hơn có sự tham gia của đại diện hiệp hội Golf Việt Nam, tất cả đều có mặt tham dự trong giải đấu Golf lần này.

Anh cũng chia sẻ thêm nữa: “Tôi không biết nói sao nhưng giải hôm nay rất đặc thù của Golfer “Hải Phòng”. Và với tôi sự kiện lần này diễn ra rất thành công và tôi mong muốn sẽ có thể tổ chức thêm nhiều giải tốt hơn nữa, đỉnh hơn nữa tới cho các Golfer Hải Phòng nói riêng và Golfer Việt Nam nói chung“.

Đặc biệt, một lần nữa Giải Golf thường niên “Hai Phong Champion 2020” đã minh chứng rõ nét hơn cho ưu thế, tâm huyết của BTC câu lạc bộ gửi gắm đến cho cộng đồng Golfer mê golf.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here