Chuyên trang tạp chí của Nhật nói gì về Golfgroup?

0
632

“Một đơn vị không chịu thỏa hiệp và luôn hành động theo tinh thần chủ động , chính là thương gia tốc độ Golfgroup” Đó là những lời nhận xét, những mỹ từ mà Nhật Báo đã dành cho Công ty CP Tập đoàn golf Quốc gia GolfGroup Việt Nam.

Tập đoàn golf Quốc gia GolfGroup, một tổ hợp quản lý hiện đang vận hành 4 cơ sở về phụ kiện golf bao gồm có thế giới gậy cũ, siêu thị Golfcity, gậy chính hãng Homastore và hãng thời trang Charly Golf. Họ là tập đoàn lớn duy nhất tại Việt Nam hiện thống trị nền kinh doanh phụ kiện Golf nên đã được nhiều trang tin nước ngoài đề cập tới, trong đó có cả chuyên trang tạp chí Japan Golf của Nhật để cao khi nhắc đến.

Nhật Bản là đất nước đầu tàu của ngành công nghiệp Golf Á Châu

Tại sao giữa vô vàn các tạp chí khác nói về Golfgroup, chúng tôi lại nhấn mạnh chuyên trang của Nhật Bản? Bởi vì đây là quốc gia có hệ thống giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên tại châu Á (Japan Golf Tour), đứng thứ 03 thế giới.

Cùng là quốc giá có số lượng người chơi golf hùng hậu bậc nhất, có số lượng sân golf và thị trường golf lớn vào hàng thứ nhì thế giới. Nên Nhật Bản có danh xưng là “cường quốc golf” là “đầu tàu golf” là điểm đứng đầu về nền công nghiệp golf của Châu Á. Vì vậy đánh giá của họ là những số liệu và tin tức đáng tin cậy, đáng tự hào.

Trang tạp chí nổi tiếng Japan Golf liên tục khen ngợi GolfGroup

Mới đây nhất khi đăng tải các tin theo số phát hành hàng tháng, trong số tháng 07/2019 vừa qua, tạp chí Japan Golf liên tục khen ngợi GolfGroup.

“Theo nhiều tìm hiểu về Việt Nam, đa phần các nhà kinh doanh, đầu tư họ đều có chung suy nghĩ: Đây là một quốc gia phần lớn diện tích là đồi núi, các sân golf rất khó để có thể xây dựng, và môn thể thao này cũng chỉ phù hợp với giới thượng lưu rất khó để lan rộng tới mọi người. Vậy nên kinh doanh phụ kiện Golf chính là một thách thức.

Tuy nhiên chỉ có công ty Golfgroup đã mạnh dạn đầu tư, bởi thấy được tiềm năng kinh tế của nước nhà sau những năm 90, thấy được sự tăng trưởng ổn định với một sức mạnh siêu kinh tế của đất nước, đang chuyển mình theo mô hình thương mại của phương Tây nên golf sớm hay muộn cũng sẽ bùng nổ tại Việt Nam. Vì thế đầu tư phát triển nền công nghiệp này là lựa chọn không tồi của họ.”

Kênh Thời sự GolfGroup 24H nhận được nhiều sự đón nhận

Cũng trong trang báo đó khi viết về Công ty CP Tập đoàn golf Quốc gia GolfGroup, trang tin có đăng tải:

“Golfgroup là công ty quản lý hệ thống phụ kiện golf lớn nhất tại Việt Nam. Công ty điều hành đến 04 thương hiệu lớn về gậy golf cũ, mới, siêu thị golf cùng thời trang chuyên biệt cho golf.

Không giống như các thị trường như Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản hay Vương quốc Anh, nên công nghiệp phụ kiện golf đã khá phát triển. tại Việt Nam thị trường này khá mới mẻ, còn nhiều thách thức nên ít đơn vị dám mạnh dạn đầu tư cùng phát triển. Chỉ duy có Golfgroup nỗ lực thúc đẩy hoạt động kinh doanh phụ kiện golf đặc biệt là rất bài bản, khoa học theo từng giai đoạn phát triển. 

Golfgroup đã trải qua 4 giai đoạn như: Đào tạo kiến thức golf để giúp cán bộ chuyên nghiệp trong ngành. Giai đoạn nghiên cứu xu thế thị trường phụ kiện golf để nhập nguồn hàng phù hợp. Giai đoạn tăng hiệu suất kinh doanh bằng các chiến lược tiên phong, khoa học. Và giai đoạn phát triển chuỗi bán lẻ trên toàn quốc.

Vì thế với kiến thức điều hành, hệ thống mặt hàng độc quyền, và nhiều đổi mới trong quản lý đến nay họ là “ông lớn, đầy máu mặt’ trong làng phụ kiện Golf.

Hiện tại Golfgroup không có đối thủ nào vượt mặt tại thị trường Việt và trong một tương lai không xa, không chừng họ sẽ vươn tầm quốc tế, Nhật tiến bất ngờ, thật đáng nể”. (Trích đoạn của Nhật Báo).

Có thể thấy đây là tin vui với ngành công nghiệp golf Việt Nam khi mà tên tuổi đang dần vang xa vượt ra khỏi lãnh thổ hình chữ S. Là niềm tự hào của Golfgroup nói riêng và Việt Nam nói chung. Hy vọng tương lại họ sẽ tiếp tục phát triển và thúc đẩy nền kinh tế đi xa và thắng lợi hơn nữa theo như Tạp chí nhận định.

► Xem thêm: Golfcity GolfGroup – Đại lý chính hãng của Ping Thế Giới lọt vào Top 200 showroom đạt doanh thu cao nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here